Thoát khỏi tê mỏi chân tay, cổ cứng, khó cử động nhờ sử dụng KHOP Care® hàng ngày

Mắc bệnh đau nhức vai gáy đã lâu, anh Nguyễn Trường Kiên, 46 tuổi, Đông Anh Hà Nội liên tục bị các cơn đau hành hạ, trí nhớ suy giảm, tay chân tê bì ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như cuộc sống của anh trong thời gian dài. May mắn anh đã tìm được giải pháp giải pháp chữa được bệnh đau nhức vai gáy đúng cách. Tình trạng của anh đã được cải thiện rõ ràng

PV Hà Vũ

Anh có thể giới thiệu thêm về bản thân mình được không ạ?

anh Nguyễn Trường Kiên

Tôi là Nguyễn Trường Kiên, 46 tuổi, hiện nay tôi đang là bác sĩ tại bệnh viện K, tôi sống ở Đông Anh Hà Nội.

PV Hà Vũ

Anh Kiên đã từng có thời gian bị đau nhức xương khớp, anh có thể chia sẻ thêm về các triệu chứng mà mình gặp phải không ạ?

anh Nguyễn Trường Kiên

Tôi bị đau tại vùng vai gáy và nó cũng diễn ra khoảng gần 10 năm nay. Các triệu chứng ở mỗi giai đoạn, mức độ lại khác nhau.

Đầu tiên là tôi chỉ thấy đau mỏi tại vùng vai gáy khi mới ngủ dậy. Sau đó, các cơn đau kèm cảm giác tê lan ra những vùng lân cận: cổ, 2 bả vai và 2 cánh tay của tôi. Vùng cổ tôi bị cứng, rất khó cử động, khóa xoay trái, phải hoặc quay về phía sau.

Sau một khoảng thời gian, thì tôi các cơn đau diễn ra thương xuyên hơn, ngoài các triệu chứng đau trên tôi còn bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt và tê bì cánh tay phải nữa. Ban đầu thỉnh thoảng lắm mới bị, càng về sau lại càng thường xuyên hơn.

PV Hà Vũ

Những cơn đau như vậy nó có ảnh hưởng tới cuộc sống của anh như thế nào?

anh Nguyễn Trường Kiên

Nhiều lắm chứ! Những cơn đau cổ, vai, gáy càng ngày càng diễn ra thường xuyên, kèm theo buồn ngủ, đau đầu nhức nhối làm tôi vô cùng khó chịu, mất tập trung.

Là một bác sĩ khoa Ngoại, khi không may bị đau đầu mà tay tê bì như vậy, tôi buộc lòng phải ngừng tham gia ca mổ. Không chỉ ảnh hưởng công việc mà đến ăn cũng không ngon, ngủ cũng không yên.

Tôi cũng trở nên cáu gắt hơn từ đó, khiến không khí gia đình khá căng thẳng.

PV Hà Vũ

Khi những cơn đau kéo dài ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của anh như vậy thì anh đã làm gì để chữa trị?

anh Nguyễn Trường Kiên

Khi mà có dấu hiệu đau nhức, tê xương khớp thường xuyên, lan ra cổ, bả vai và cánh tay. Tôi đã đi khám và tìm hiểu sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau.

Đầu tiên, tôi sử dụng Thuốc tây. Những cơn đau của tôi chấm dứt ngay lập tức, nhưng chỉ được 1 thời gian, những cơn đau lại diễn ra, liều dùng phải tăng và nó ảnh hưởng tới dạ dày của tôi vì trong thành phần thuốc tây có chứa Corticoid.

Lo ngại những tác dụng không mong muốn, tôi bắt đầu thử các loại thuốc Đông y. Một số loại uống vào là hết đau ngay nhưng chỉ được một thời gian là tái phát rất nhanh. Tôi nghi ngờ trong đó có ngâm tẩm chất cấm.

Có loại khác thì không những không giảm cơn đau mà ngày càng nặng thêm, các cơn đau kéo dài và thường xuyên hơn nên tôi đã phải dừng ngay lập tức.

Nhiều lúc tôi thấy khá tuyệt vọng và không tin vào các loại thuốc trên thị trường nữa. Tôi nghĩ mình phải sống với các cơn đau nhức vai gáy suốt đời với các dấu hiệu ngày càng nặng.

Nhiều lúc tôi thấy khá tuyệt vọng và không tin vào các loại thuốc trên thị trường nữa.

Anh Nguyễn Trường Kiên

PV Hà Vũ

Từ đâu mà anh biết tới sản phẩm KHOP Care®?

anh Nguyễn Trường Kiên

Một lần tình cờ tôi lướt trên báo chí, tôi thấy có nói về một sản phẩm tên là KHOP Care® có tác dụng giảm đau nhanh và phục hồi xương khớp mà không hại dạ dày và gan.

Thật sự là lúc đầu tôi hoàn toàn không tin vì cũng thử nhiều lắm rồi, đặc biệt là với những sản phẩm nói là giảm đau nhanh vì nghi là có chất cấm lắm. Nhưng xem tới cơ chế của KHOP Care®, là một người trong nghề nên tôi cũng thấy bắt đầu tò mò.

Thật sự là lúc đầu tôi hoàn toàn không tin vì cũng thử nhiều lắm rồi, đặc biệt là với những sản phẩm nói là giảm đau nhanh vì nghi là có chất cấm lắm.

Anh Nguyễn Trường Kiên

Tìm hiểu thêm thì tôi thấy KHOP Care® có nguồn gốc khá rõ ràng, có pháp nhân và cá nhân đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm là Bác sĩ Nguyễn Hồng Vân – Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, cùng nhiều giấy tờ về kiểm định độ an toàn, không chất độc hại.

Đặc biệt, tôi khá ấn tượng về cam kết 101 triệu đồng cho người phát hiện chất cấm, chất độc hại trong sản phẩm. Thế là tôi đã quyết dùng thử.

PV Hà Vũ

Vậy anh đã trải nghiệm sản phẩm này như thế nào?

anh Nguyễn Trường Kiên

Sau tuần đầu sử dụng, đúng như quảng cáo, tôi thấy các cơn đau, tê, mỏi cổ, bả vai và cánh tay đã bắt đầu giảm, dễ dàng cử động hơn.

Sau 2-3 tuần tôi uống KHOP Care® và kết hợp với tập thể dục thường xuyên thì thấy tần suất các cơn đau thưa dần hẳn, các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu đã có dấu hiệu giảm rõ rệt.

Tôi cũng cảm thấy ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, không còn cáu gắt với mọi người xung quanh.

Đôi lần tôi quên không dùng nhưng những cơn đau cũng không xuất hiện, tôi rất vui vì đã tìm được sản phẩm phù hợp với bệnh của mình.


Qua chia sẻ về cách chữa đau nhức vai gáy của anh Kiên, hy vọng các bạn đã “bỏ túi” thêm kinh nghiệm chữa trị an toàn và hiệu quả bằng KHOP Care®.

Bên cạnh đó, bạn nên xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ và nhớ kiểm tra định kì về bệnh đau nhức vai gáy của mình nhé!

8 bình luận tại website

 1. Tôi bị đau chân, đau rạ rày dùng có bị xao k?

  Trả lời ·
  1. Với tình trạng đau nhức khớp gối, có tiếng kêu lạo xạo và anh bị đau dạ dày hoàn toàn sử dụng được KHOP Care.
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của anh, nhà thuốc sẽ gọi điện tư vấn cho anh sớm nhất, anh nhớ để ý điện thoại nhé

 2. mình đau mỏi cổ. Ngồi máy tính khoảng 30 phút là đau, thì dùng được không? Bs tư vấn giúp

  Trả lời ·
  1. Chào bạn,
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của anh, nhà thuốc sẽ gọi điện tư vấn cho anh sớm nhất, anh nhớ để ý điện thoại nhé

 3. Mình bị đau mỏi vai gáy có dùng được không?

  Trả lời ·
  1. Chào anh Công Hoàng,
   Với tình trạng đau mỏi vai gáy của anh, anh hoàn toàn có thể sử dụng được KHOP Care
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của anh, nhà thuốc sẽ gọi điện tư vấn cho anh sớm nhất, anh nhớ để ý điện thoại nhé

 4. Tôi bị đau khớp goi lâu năm có dùng được không

  Trả lời ·
  1. Chào chị Gấm,
   Nhà thuốc đã nhận được số điện thoại của chị, nhà thuốc sẽ gọi điện tư vấn cho chị sớm nhất, chị nhớ để ý điện thoại nhé

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.